CheXanh.vn

Cửa hàng chè Thái Nguyên ngon

Giới thiệu

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng các sản phẩm chè Tân Cương của cửa hàng chè Thái Nguyên ngon chính hiệu Chexanh.vn.

Chè Tân Cương nổi tiếng nhất của vùng chè Thái Nguyên do ông Đội Năm đưa về từ thời pháp thuộc. Kỳ lạ thay cây chè sống mãnh liệt nơi đây và cho ra một sản phẩm chè đặc trưng nức tiếng gần xa, trong và ngoài tỉnh đâu đâu ai cũng biết đến chè Thái Nguyên ngon nhất. Tuy nhiên chỉ có ở Tân Cương, nơi được thiên nhiên ưu đãi, có được khí hậu và thổ nhưỡng mới cho ra được chất chè hương cốm, ngon đến vậy. Chè Thái Nguyên đi đâu ai cũng nhớ cái vị ngọt hậu, cái vị trà ngon đọng lại sau mỗi lần cầm chén.

Chè Thái Nguyên nhờ những người con của Thái Nguyên mà đi khắp gần xa, từ Bắc vô Nam, tới tận nước ngoài ai cũng biết. Những người Thái Nguyên đi đâu cũng có cân chè làm quà, làm câu chuyện, thêm tình yêu thương họ hàng, bạn bè, tình thân yêu quý mến nhau hơn.

Chè Thái Nguyên ngày nay phát triển rộng ra các vùng chè và hiện đã đảm nhiệm việc xuất khẩu chính cho tỉnh trong sản phẩm nông nghiệp.

Ngày nay Chè Thái Nguyên còn đáp ứng nhu cầu của các vị ẩm khách nơi phương xa không có điều kiện qua Tân Cương Thái Nguyên để mua trà ngon. Mọi người có thể vào các website như chexanh.vn để đặt hàng chè. Không phải đi đâu xa cũng có trà ngon để thiết đãi khách quý trong nhà. Không những tiện lợi lại còn đảm bảo chất lượng (có chứng nhận chè sạch) mà lại đa dạng trong thanh toán, hỗ trợ cả thanh toán khi nhận hàng (COD), tuyệt đối an toàn nhờ giao thức HTTPS và Ngân Lượng bảo đảm.

Mời quý khách tham quan các sản phẩm của cửa hàng Chè Xanh Thái Nguyên của chúng tôi:

Sản phẩm trà

Danh mục trà