CheXanh.vn

Điều khoản sử dụng website

logo chè xanh

                         Logo chè xanh

Chào mừng anh/chị đến với website Chexanh.vn

Khi anh/chị sử dụng website Chexanh.vn nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung trong quy định về Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Xin vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng trước khi quyết định mua hàng:

1. Sử dụng website chexanh.vn

– Sử dụng website để tìm kiếm thông tin và đặt mua sản phẩm trà trên website thông qua các hình thức: đặt mua online, gọi điện, gửi email, chát tư vấn.

2. Ý kiến khách hàng

– Anh/chị có quyền đăng nội dung ý kiến về bài viết và bình luận cho các sản phẩm trà của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền khóa tài khoản anh/chị ngay lập tức và có thể áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Anh/chị tự chịu trách nhiệm về nội dung của mình đã đăng. Chúng tôi có quyền xoá/sửa/ngăn chặn những bình luận không đúng thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm pháp luật của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam  mà không cần thông báo trước.

3.  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ/chức năng đặt hàng trực tuyến. Hình thức thanh toán linh hoạt để quý khách có thể lựa chọn: thanh toán khi nhận chè, thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản. Với các hình thức thanh toán trả trước, chúng tôi sẽ xác nhận chuyển khoản hoặc chuyển tiền trước khi vận chuyển.

– Chúng tôi sẽ gọi, nhắn tin hoặc email cho anh/chị để xác nhận lại đơn hàng sau khi đặt thành công.

4. Chi phí và thời gian giao hàng

– Chexanh.vn sẽ hỗ trợ phí giao hàng cho các khách hàng có đơn hàng có giá trị từ 300k ở Hà Nội và Thái Nguyên hoặc 500k ở các tỉnh thành khác.

– Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sử dụng bên chuyển phát bưu điện để giảm tối đa chi phí vận chuyển. Thông thường anh/chị có thể nhận hàng trong ngày với địa chỉ ở Hà Nội và Thái Nguyên các tỉnh khác từ 3-7 ngày làm việc.

5. Chương trình khuyến mãi

– Để tri ân và đêm lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Chè xanh thường xuyên có các chương trình giảm giá khuyến mãi đặc biệt. Để đảm bảo tính công bằng, chúng tôi có quyền kiểm tra và từ chối các đơn hàng có sử dụng gian lận.

– Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các Chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng đọc kỹ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Mã giảm giá

– Mã giảm giá hay phiếu ưu đãi là hình thức chiết khấu mà Chexanh.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Mã giảm giá nằm trong một phần chương trình khuyến mãi.

– Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

– Chexanh có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, chúng tôi có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

7. Địa chỉ giao hàng

– Chè xanh giao hàng cho anh/chị ở khắp cả nước. Anh/chị có nhu cầu giao hàng ra nước ngoài xin lòng liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ.

8. Giá cả

– Giá cả các sản phẩm chè trên Chexanh.vn là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả chè có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được thông báo cho quý khách khi tiến hành đặt hàng.

– Trong trường hợp có sai sót về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất và gửi đến quý khách để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

9 Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn đều là tài sản của chexanh.vn. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

– Chexanh.vn nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung của trang web này mà không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Mọi bài viết của website đều viết tự nhiên, không sao chép, copy ở đâu. Các bạn muốn tạo website có vị trí cao ở Google thì không nên copy nội dung để tránh Google hạ điểm tín nhiệm.

– Chexanh.vn có sử dụng DCMA để bảo vệ nội dung của mình.

10. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

11. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ hành động thu thập thông tin nào trên website của chúng tôi. Do vậy, để tránh một số trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn, quý khách vui lòng không điền bất cứ thông tin cá nhân nào lên các thành phần của website.

– Website sử dụng giao thức https mã hoá bảo vệ người dùng tốt nhất hiện nay cùng với phần mềm Quét virus cho website online McAfee nổi tiếng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch của anh/chị.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trang web. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website chexanh.vn. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Quý khách khi phát hiện lỗi có thể thông báo với chung tôi để kịp thời khắc phục và giải quyết. Chexanh.vn xin chân thành cám ơn và hậu tạ.

12. Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Chexanh.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

13. Quy định chấm dứt thỏa thuận

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Chexanh.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

14. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Chexanh.vn.