CheXanh.vn

Chè Móc Câu ngon

300K VND

Mô tả

Giới thiệu chè móc câu

Chè (trà) Móc Câu hay còn gọi là Chè Mốc Cau, là loại chè ngon đặc biệt của vùng chè Thái Nguyên

Nguồn gốc trà móc câu

Sưa kia các cụ ví những cánh chè ngon hình cái móc câu nhỏ xinh, loại chè rất ngon của Thái Nguyên, rần rà cái tên chè móc câu có từ đó, ngoài ra chè còn có tên Chè Mốc Cau, có thể do truyền miệng một số người mua hàng không để ý nghe lái thành mốc cau. Ai bảo mua chè mốc cau hay móc câu thì người bán chè cũng biết là loại chè móc câu hết.

Sử dụng trà móc câu

Loại chè này phù hợp để đem uống, biếu tặng người thân, tinh hoa quà Thái Nguyên đem về các tỉnh thành, vùng miền trên khắp cả nước. Không quá đắt mà lại chất lượng.

Chè móc câu được thu hái và chế biến giống với các loại chè khác. Có cái tên gọi thì mỗi nhà làm chè, hay mỗi thương hiệu lại đặt khác nhau, tuỳ vào cách hái và độ công phu mà có giá tiền khác nhau.

Chè móc câu sau khi sao chè và đánh hương sẽ đem đóng gói chân không, có thể bảo quản trong vòng 2 năm mà vẫn giữ được hương vị của chè.

Cách pha trà móc câu

Cũng giống như các loại chè Thái Nguyên khác, quý khách lưu ý không pha chè móc câu với nước nóng quá già, nước vừa sôi xong cần phải rót ra chuyên cho nguội rồi hãm chè không chè sẽ bị cháy, lá vàng, tinh chất chè chuyển biến và chè không còn độ ngon.

Mua trà móc câu ở đâu?

Quý khách ở Hà Nội, HCM hay các tỉnh có nhu cầu Trà móc câu vui lòng liên hệ với Chexanh.vn để được tư vấn về sản phẩm và giao hàng thu tiền tận nơi.

Vui lòng xem thêm chính sách mua hàng của Chexanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 10 × 14 × 22 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chè Móc Câu ngon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve − 6 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.