CheXanh.vn

Chè Đinh hảo hạng

900K VND

Sản phẩm chè đinh hảo hạng thơm ngon đặc biệt. Chè búp nõn, nước xanh, ánh mật ong, bã xanh, chỉ có đầu búp và cọng cuống nhỏ.

Mô tả

Giới thiêu

Chè (trà) đinh đặc biệt là một loại chè trong nhóm chè đinh của Chè Tân Cương – Thái Nguyên. Cách thu hái chè công phu hơn chè tôm lửng một chút.

Khác với chè tôm nõn, chè đinh người ta chỉ hái phần đầu búp và thêm 1 chút ở cuống ngay sát búp (trà đinh thì không hái cọng cuống này), nên sản phẩm rất công phu và không năng suất. Sản phẩm này cao cấp hơn trà tôm nõn nhưng đẳng cấp dưới trà đinh thượng hạng một chút. Với các đặc điểm vừa rồi thì ta thấy chè này không dành cho giới bình dân và phải là người có điều kiện.

Cách hái

Chè đinh được thu hái đặc biệt như ta biết ở trên, chỉ lấy phần đầu búp và 1 cọng cuống sát đầu búp. Người hái sẽ đi vào buổi sáng sớm và kết thúc trước 10 giờ sáng.

Đối tượng sử dụng

Loại chè này thuộc hàng cao cấp phù hợp cho những quý trà hữu thật sành trà, người hay uống trà cao cấp. Sản phẩm trà đinh thích hợp quà biếu đối tác, cấp trên, sử dụng trong các dịp đặc biệt.

Chè đinh hảo hạng mua ở đâu?

Quý khách ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh khác có nhu cầu chè đinh hảo hạng có thể đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Chexanh.vn để được tư vấn sản phẩm và giao hàng tận nơi. Hỗ trợ nhiều phương án vận chuyển và thu tiền.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.5 kg
Kích thước 10 × 7 × 22 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chè Đinh hảo hạng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four + 17 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.